Phòng khám đông y cổ truyền sài gòn | LH:0909 142 327

Phòng khám đông y cổ truyền sài gòn | LH:0909 142 327

Phòng khám đông y cổ truyền sài gòn | LH:0909 142 327

Phòng khám đông y cổ truyền sài gòn | LH:0909 142 327

Phòng khám đông y cổ truyền sài gòn | LH:0909 142 327
Phòng khám đông y cổ truyền sài gòn | LH:0909 142 327
Chào mừng quý khách đến với Website: honganduong.com.vn
Trang chủ

02866511143 02866805232

0909 142 327

0907 031 196

PHÒNG CHẨN TRỊ Y HỌC CỔ TRUYỀN HÔNG ÂN ĐƯỜNG

Ngày đăng: 28/06/2018 - 8:01 AM

Phòng chẩn trị y học cổ truyền HÔNG ÂN ĐƯỜNG

ĐỊA CHỈ: Cơ sở 1:Số 5 Nguyễn Du, P7, Q.Gò Vấp.

               Cơ sở 2: 366/17 Phan Văn trị, P5, Q.Gò Vấp

     Đến với quận Gò Vấp, khi nhắc đến phòng khám đông y tại gò vấp, thì hầu như người dân ai cũng biết đến phòng chẩn trị đông y Hồng Ân Đường, bởi từ lâu nơi đây được biết đến như một địa chỉ vàng chuyên khám và điều trị đông y, chữa bệnh đa khoa bằng phương pháp cổ truyền dân tộc. Sinh ra trong một gia đình có truyền thống lương y ba đời Y học cổ truyền, bốc thuốc cứu người và được thừa kế nhiều phương  thuốc quý từ thời xa xưa, phòng chẩn trị y học cổ truyền Hồng Ân Đường tự hào là nơi khám và chữa bệnh uy tín, hiệu quả, giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng.

    

LƯƠNG Y NGUYỄN ĐỨC LỢI

Không chỉ là thừa kế ở phòng khám chúng tôi còn có đội ngũ lương y, bác sỹ, y sỹ  tận tâm, đặc biệt ở lương y Nguyễn Đức Lợi ngày ngày vấn nhiệt quyết học hỏi, tìm kiếm  những phương thuốc mới,phương pháp điều trị mới nhằm nâng cao tay nghề. Lương y đã trãi qua nhiều chương trình đào tạo chuyên nghiệp, phương pháp chẩn đoán được lương y Nguyễn Đức Lợi áp dụng chặt chẽ theo Tứ Chẩn, Bát Cương, Mộ Huyệt, Du Huyệt, Nguyệt Huyệt. Phương pháp  điều trị được áp dụng theo Bát Pháp và Đối chứng lập phương. Với nền tảng kiến thức vững vàng, cùng những kinh nghiệp thực tế quý báu, Lương y Nguyễn Đức Lợi đã trở thành một thầy thuốc Đông y nổi tiếng, được đông đảo bà con gần xa tin tưởng.

     Nổi tiếng không chỉ với những bài thuốc được kết hợp từ các loại  thảo dược thiên nhiên, mà  phòng khám đông y tại gò vấp Hồng Ân Đường còn nổi tiếng là một phòng chẩn trị gia truyền có tuổi đời trên 40 năm vớ 3  thế hệ cha truyền con nối. Với phương châm "giữ vững và phát huy ưu thế truyền thống tốt đẹp của cha ông, đồng thời luôn cập nhật hóa nhiều kiến thức y học hiện đại để việc điều trị cho bện nhân ngày càng tốt hơn".

 Từ khi mới thành lập cho tới nay, Phòng chẩn trị luôn có sự bổ sung về số lượng cũng như nâng cấp trình độ của các cán bộ lương y, bác sỹ, y sỹ đồng thời luôn trang bị đầy đủ thiết bị khám chữa bệnh, bốc thuốc. Hiện phòng khám đã khai trương cơ sở 2 với trang thiết bị tân tiến, hiện đại để phục vụ tốt hơn cho bệnh nhân. Ngoài khám bệnh, kê toa, bốc thuốc, châm cứu,… hiện nay Phòng chẩn trị còn bổ sung thêm bấm nguyệt, chườm thuốc, xông thuốc. Những bài thuốc gia truyền của Phòng chẩn trị đã điều trị thành công cho mọi lứa tuổi nam, phụ, lão, ấu với nhiều loại bệnh khác nhau như : bệnh ngoại cảm, hô hấp, huyết  mạch, bệnh về thần kinh, tiêu hóa, tiết niệu, gan mật, bệnh sinh dục, bệnh ngoài da… Trong các phương thuốc gia truyền của phòng khám thì phương thuốc điều trị cột sống, phương thuốc điều trị hiếm muộn là chủ đạo và được nhiều người biết đến.  Hàng năm phòng chẩn trị điều trị hàng chục nghìn bệnh nhân và con số đó đang tăng cho đến thời điểm hiện nay. Đặc biệt Hồng Ân Đường đã vinh dự nhận được giải tôn vinh “Thương hiệu nghề truyền thống Việt Nam năm 2012”. Đây là một phần thưởng to lớn, góp phần động viên , khích lệ đội ngũ phấn đấu hơn nữa cho công tác chữa bệnh cứu người.

Phòng khám đông y gò vấp Hồng Ân Đường xin trân trọng cám ơn sự tin tưởng của bệnh nhân.